Những ưu điểm khi lót thảm trải sàn

Nguyễn Minh Nguyệt 31/03/2022
nhung-uu-diem-khi-lot-tham-trai-san

Lót thảm văn phòng có rất nhiều lợi ích thiết thực:
➡️Giảm tiếng ồn: Văn phòng làm việc cần một không gian yên tĩnh để mọi người tập trung làm việc nhưng bạn cứ phải nghe tiếng xê dịch bánh xe qua lại, tiếng giày guốc lộc cộc trên sàn nhà. Cảm giác đó sẽ luôn khó chịu và không tập trung làm việc được. Khi lót thảm trải sàn sẽ giải quyết được mọi tiếng ồn đó.

➡️Giữ nhiệt độ phòng: Đồi với không khí nóng nực ở Sài gòn hiện nay khi vào một căn phòng máy lạnh thì không gì có thể thích thú hơn. Thảm trải sàn có mặt lông mềm mịn sẽ giúp giữ độ lạnh trong phòng lâu hơn giúp bạn tiết kiệm them chi phí tiền điện.

➡️Trang trí không gian: Đây là lợi ích cao nhất mà thảm trải sàn mang lại. Thàm lót văn phòng có nhiều màu sắc và hoa văn, thích hợp mọi loại nội that văn phòng. Tạo một không gian làm việc sang tạo, sang trọng và hiện đại.

➡️Kinh phí lót thảm: Thảm trải sàn văn phòng có giá rất thấp so với các loại vật lieu lót sàn khác như gạch, gỗ...Giá chỉ tứ 85.000/m2 giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng độ bền thảm cao từ 3-5 năm tùy mật đi lại.

➡️Dễ vệ sinh: Thảm trải sàn chỉ cần hút bụi 2 lần/ tuần bằng máy hút bụi, nên bụi không bây trong không khu vực làm việc, vô cùng vệ sinh và tiện lợi. Giặt thảm 1 lần/năm là thảm bạn đã sạch sẽ và bề mặt lông sẽ mềm hơn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN